Chiên cá đã có chảo chống dính Fissler

Món cá hồi giòn tan hòa quyện sốt tarta độc đáo là một lựa chọn tuyệt vời cho gia đình Bạn – vừa ngon – vừa lạ – lại đảm bảo dinh dưỡng. Để có món cá hồi ngon đúng điệu, việc lựa chọn chảo chống dính thích hợp là điều mọi người cần lưu ý trước khi bắt đầu thực hiện. 

Mời Bạn xem video để khám phá bí quyết nhé!

Nguyên liệu:

+ Làm cá hồi áp chảo
– Phi lê cá hồi: 300gr
– Gia vị: muối, tiêu, dầu ôliu

+ Làm sốt tartar
– Rau chân vịt: 1 bó
– Hành tây: ½ củ
– Dưa chuột muối: 150g
– Thì là: 10g
– Sốt mayonnaise: 250g
– Tỏi: 10g
– Nước cốt chanh: 1M
– Đường: 1M
– Tiêu: ¼ M

Sản phẩm sử dụng:

Ghé thăm kênh Youtube để xem thêm nhiều món ăn khác.