Chất lượng vượt trội được kiểm soát nghiêm ngặt

Chất lượng của từng sản phẩm Fissler được kiểm soát nghiêm ngặt bởi cả máy móc và con người.

Các đồ dùng bếp của Fissler không chỉ được đảm bảo bởi sự chính xác của máy móc mà còn bởi kinh nghiệm dày dặn của các kĩ sư tay nghề cao ở Đức. Điều này cũng có nghĩa, từng sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ và chi tiết trong từng công đoạn sản xuất. 

Dụng cụ bếp cao cấp Fissler - Chất lượng vượt trội

Chính xác và hoàn hảo từng chi tiết

Toàn bộ công đoạn sản xuất sản phẩm Fissler phải đáp ứng vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của các kĩ sư Đức, đảm bảo chất lượng từng sản phẩm, tính năng và từng chi tiết phải chính xác và hoàn hảo. Tất cả quá trình đều được giám sát bởi hệ thống quản lí chất lượng nghiêm ngặt của Fissler.

Dụng cụ nhà bếp cao cấp Fissler

Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn chất lượng của Đức

Tất cả quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm của Fissler được chứng nhận bởi DEKRA, và tuân thủ theo DIN EN ISO 9001. Những bài kiểm tra chất lượng của Fissler giúp sản phẩm ra thị trường luôn đạt chất lượng cao nhất. Các đồ dùng nhà bếp của Fissler, đặc biệt là nồi và chảo phải đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất trước khi rời nhà máy.

Nhà máy đặt tại Đức

Nhà máy sản xuất của Fissler đặt tại in Idar-Oberstein và Hoppstädten-Weiersbach, nằm trong sự giám sát của văn phòng chính tại Birkenfeld, Rhineland-Palatinate

Fissler việt nam